วันเสาร์, กันยายน 19, 2020
หน้าแรก ระบบเทรด

ระบบเทรด

Q&A

GOLD RANGER EA

GOLD RANGER EA ระบบเทรดที่คุณไม่ต้องเทรดเอง ไม่ต้องเฝ้าจอ และไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ พร้อมเริ่มต้นอย่างเข้าใจระบบ เข้าใจตลาดทำกำไรไปด้วยกัน . วิดีโอการทำงานของ Gold Ranger >> https://www.facebook.com/GoldInvest99/videos/2353780478278072?sfns=mo . ทุนเริ่มต้นเพียง 2,000$ ขึ้นไป . ขอรายละเอียด & ความเสี่ยง และสถิติที่ทดสอบได้ทาง Add...

ระบบเทรด Indy Reversal Reborn

Robot เทรด ด้วยสัญญาณกลับตัวตามแนวโน้ม พัฒนาและเพิ่มเติม ให้สามารถเปลี่ยนทิศทางการเทรดไปตามแนวโน้ม เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มเกิดขึ้น มาพร้อมการวิเคราะห์ค่าที่เหมาะสมคู่เงิน EURUSD     ควบคุม Money Management ด้วยขนาดลอตที่สัมพันธ์กับเงินทุน พร้อมระบบ Auto SL เพื่อป้องกันการล้างพอร์ต ทดสอบด้วยทุน 1,000 $...

ระบบเทรด Indy Super Grid : GJ

Indy Super Grid : GJ เทรดด้วยกลยุทธ์การวางโซนออเดอร์ และปิดกำไรรวบทุกออเดอร์ เมื่อถึงเป้าหมายที่เหมาะสม สร้างโซนออเดอร์ใหม่ทันที เมื่อปิดกำไร ใช้งานฟรี ที่ทุน 1,000$ ไม่มีค่าบริการระบบ ** ทำกำไร 10-20%/เดือนขึ้นอยู่กับสภาวะตลาด **     VDO ผลงานการทำกำไร...

แจกระบบเทรดทองฟรี

GOLD INVESTOR TOOLS ผู้ช่วยในการรายงานแนวโน้มทิศทางราคา • ระบบจะรายงาน แนวรับ แนวต้านประจำวัน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากในการเทรด • แนวโน้ม ทิศทางสำหรับเล่นรอบในวัน และเล่นยาวได้หากวิ่งยาวต่อเนื่อง • ให้สัญญานการซื้อขาย สำหรับเทรดในวัน   เพียงเปิดกลุ่ม ทดลองใช้งานระบบ...

Indy Reversal Reborn

<< แนะนำการลงทุน >> Indy RR หรือชื่อเต็ม Indy Reversal Reborn เป็นระบบ Aoto Trading มีการพัฒนาระบบ Ai. ต่อเนื่องกว่า5 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุน...

Indicator ที่ต้องรู้จักและมีไว้ในระบบเทรด

Indicator ที่ต้องรู้จักและมีไว้ในระบบเทรด วันนี้เราทีมงาน Indytrader เราขอแนะนำ " Indicator " หรือ " ระบบช่วยเทรด " ที่คุณควรต้องมีไว้ เพราะเป็นระบบช่วยเทรดที่เราคัดสรรและพัฒนามาแล้วว่าดีที่สุด และสามารถทำกำไรคืนทุนได้เกิน...

Indy System Trade

Indy System Trade เป็นระบบเทรด ที่ช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถเทรดและทำกำไรได้เอง โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องกราฟเทคนิคอลมาก่อน ตัวระบบมีอินดิเตอร์เป็นกราฟฟิกที่เข้าใจง่าย ช่วยให้รู้แนวโน้มทิศทางการเทรด เห็นจุดเข้าและจุดตัดขาดทุนที่ชัดเจนก่อนการตัดสินใจเทรด ทำกำไรได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งแผงควบคุมการเทรดบนกราฟ ที่ช่วยแสดงรายละเอียดการเทรดต่างๆ และจัดการกับคำสั่งที่เปิดอยู่ได้อย่างเร็ว...

X-Booster

Robot หนึ่งเดียว ที่ออกแบบความเสี่ยงได้ด้วยตัวคุณเอง X-Booster เป็นระบบ Auto Trading ที่ผ็ใช้งานสามารถตั้งค่าการทำงานได้เอง เสมือนคุณมีลูกน้องค่อยทำงานแทน เฝ้ากราฟแทน เปิดออเดอร์ให้ และปิดกำไรให้อัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยมานั่งเฝ้ากราฟเพื่อหาจังหวะเข้าเทรดเอง X-Booster เหมาะกับใคร เหมาะกับทุกคนที่ต้องการทำกำไร...

การเทรดด้วย Ichimoku

การเทรดด้วย Ichimoku

ช่องการติดต่อ

114,592แฟนคลับชอบ
408ผู้ติดตามติดตาม

บทความล่าสุด

Indy Signals (18/09/2020) NZD/CAD

Indy Signals (17/09/2020) CAD/JPY

Indy Signals (16/09/2020) NZD/USD

Indy Signals (15/09/2020) CAD/CHF

Indy Signals (14/09/2020) EUR/GBP