เกี่ยวกับเรา

Indy Trader คือ Identity Trader Academy
สถาบันการสอนเทรดที่เปิดสอนมายาวนานกว่า 6 ปี และมีนักเรียนเทรดหลายพันคน เรียนรู้เข้าใจตลาดและการควบคุมความเสี่ยง เรียนรู้เทคนิคการเทรด ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับสูง เรียนรู้เข้าใจตนเอง ผ่านการ Coaching สะท้อนตัวตน เพื่อให้คุณ เข้าใจตลาด เข้าใจตนเอง และสามารถทำกำไรได้อย่างยั่งยืน

เมื่อคุณก้าวเข้ามาสู่ตลาดนี้ เป้าหมายอย่างแรกที่คุณต้องการคือ กำไร ขอให้คุณอย่าละทิ้งเป้าหมาย พยายามศึกษาหาความรู้ทั้งทาง Technical และ Fundamental รวมถึง ทำความเข้าใจพื้นฐานที่ควรรู้ก่อน เป็นอันดับแรก อย่าใจร้อน กระโดดเข้าไปในตลาดเหมือนเล่นการพนัน เพราะมันไม่เคยทำให้ใครรวยนอกจากเจ้าของตลาดเท่านั้น

เมื่อผ่านขั้นตอนการศึกษาหาความรู้เบื้องต้นมา คุณจะพบความเห็นหลากหลายรูปแบบ ระบบเทรดหลากหลายวิธีการ รวมถึงเครื่องมือช่วยเทรดอัตโนมัติ หรือ EA ซึ่งเป็นอีกตัวช่วยหนึ่ง สำหรับการเทรดเพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย กำไร ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกระบบเทรดแบบไหน สิ่งสำคัญคือ เป้าหมาย ระบบเทรดที่ใช้ การบริหารทุน และหัวใจของคุณเองล้วนๆ

ในตลาดแห่งนี้ ไม่มีสิ่งใดถูกหรือผิด วิธีไหน ที่เหมาะสมและเป็นตัวคุณนั่นแหละ คือวิธีการที่ดี (สำหรับคุณ) เราศึกษาเพื่อเรียนรู้ เข้าใจ และนำมาใช้ตามแบบเฉพาะตัวของแต่ละคน

อย่าได้คิดว่าสิ่งใดถูก สิ่งใดผิด อย่ายึดติดกับความเชื่อเก่าๆโดยที่ไม่ลองพิสูจน์ ท้ายที่สุดนี้ อย่าละทิ้งเป้าหมายของคุณ เพราะการไม่ล้มเลิก นั่นคือ สักวันคุณจะเจอกับผลลัพธ์ของความสำเร็จ

เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ
Indy Trader